Cơn sốt dự án chung cư Newtatco Complex

Gần đây, thị trường bất động sản luôn rầm rộ với những dự án mới ra đời, và không thể không kể tới dự án chung cư cao cấp nằm tại quận Nam Từ Liêm – Hà Nội: Chung cư newtatco complex. Dự án nhờ vào sự tận tận của chủ đầu tư, nhờ vào những ưu thế nổi trội của mình đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản của Thủ đô.

chung cư newtatco complex

Dự án sở hữu những ưu thế đặc biệt mà ít có dự án nào có được. Từ vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích dịch vụ phong phú cho tới thiết kế thông minh và độc đáo, dự án đã đánh bại không ít các chung cư cùng phân khúc khác, dần trở thành một dự án được các khách hàng đặc biệt quan tâm.
Nằm ngay trên đường Tố Hữu, lại tiếp giáp với nhiều tuyến đường trọng điểm của thành phố như Khuất Duy Tuyến, Trần Phú, Mỗ Lao, Đại Mỗ, Trung Văn, Lương Thế Vinh,… Newtatco Complex được đánh giá là rất thuận lợi cho vấn đề đi lại của cư dân. Hơn thế nữa, còn nằm dựa lưng vào dòng sông Nhuệ thơ mộng, tăng thêm một phần phong cảnh hữu tình, một phần không khí tươi mát, một phần yên bình tĩnh lặng giữa lòng thủ đô phồ hoa.
Bên cạnh đó, căn hộ Newtatco Complex còn được đánh giá cao về mặt thiết kế. Nhờ có sự góp sức của những kiến trúc sư tài ba hàng đầu. Điểm đặc biệt của  có lẽ chính ở thiết kế bên ngoài đặc biệt vừa mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cùng sự tối ưu trong không gian sử dụng của chung cư. Sự kết hợp hài hòa giữa hai bộ phận: trung tâm thương mại cao cấp và căn hộ hiện đại sẽ mang lại sự tiện ích tối đa cho cư dân, mang tới cho mọi người sống tịa chung cư một không gian sống lý tưởng, một cuộc sống vẹn tròn.

Trong tương lai không xa, chắc chắn sẽ trở thành một dự án được khách hàng săn đón hàng đầu trong khu vực, vậy thì tại sao bạn không đăng ký trở thành một cư dân của dự án ngay từ hôm nay?