Cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư tại Newtatco Complex

Trong thời gian gần đây, dự án “nghìn tỷ” Newtatco Complex đang trở thành một dự án được rất nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, đồng thời FLC Đồ Sơn cũng trở thành một dự án được các bộ, ban ngành của thành phố Hải Phòng ưu tiên rất nhiều. Đây là một dự án có vị trí chiến lược đặc biệt quan trong trong nhiệm vụ phát triển du lịch của Hải Phòng nói chung, và Đồ Sơn nói riêng. Khi đầu tư vào dự án newtatco Complex, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích đáng kể cùng sự hỗ trợ lớn về nhiều mặt.


Hải Phòng là một trong những đô thị loại một của nước ta, có vị trí địa lý đặc biệt quan trọng. Đây là lý do khiến cho giá trị của Newtatco Complex được đẩy lên một tầm cao mới. Dự án vừa có cảng biển cùng sân bay quốc tế, lại vừa có hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại. Đây chính là trung điểm giao thương quốc tế của Khu vực Miền Bắc.
Bên cạnh đó, Hải Phòng cũng hội tụ đầy đủ những điều kiện để phát triển, nhanh chóng trở thành một trung tâm kinh tế, thương mại, dịch vụ, trở thành một thương cảng sầm uất, dẫn đầu trong thời kỳ hội nhập quốc tế.
Nhưng có lẽ, điều mà các nhà đầu tư quan tâm nhất tại chính là tiềm năng du lịch cực lớn của nơi đây. Hải Phòng không chỉ nổi tiếng là thành phố Cảng đi đầu trong giao thương quốc tế, mà nó còn nổi tiếng với vẻ đẹp tuyệt vời, thu hút khách du lịch hàng đầu.

Đặc biệt, tại Đồ Sơn – nơi mà tọa lạc – lại chính là một bức tranh nước non cực kỳ hữu tình được khách du lịch biết đến với bờ biển uốn lượn, những bãi tắm trong xanh, cũng như phong cảnh tuyệt đẹp. ra đời, trở thành một cú hích mới cho Đồ Sơn, bổ sung thêm hạ tầng du lịch cao cấp, đồng bộ hơn cả, hứa hẹn sẽ đem lại một diện mạo mới cho thiên đường du lịch này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.