Giới thiệu về tập đoàn FLC Group

Điểm qua về tập đoàn FLC Group được thành lập năm 2001 thành lập công ty cổ phần Vietnam Trade Corp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại dịch vụ.
flc group

Đến năm 2007, ông quyết định thành lập công ty chứng khoán FLCS, công ty chính thức hoạt động năm 2008. Sau nhiều năm phát triển, FLC Group nổi lên trong thời gian qua với hệ thống mạnh, đầu tư thành công về nhiều lĩnh vực trong đó chủ yếu về lĩnh vực bất động sản.
FLC Group luôn phấn đấu không ngừng nghi  để tự hội nhập với sự phát triển nhanh của ngành bất động sản, FLC tầm nhìn và sứ mệnh luôn xác định cách tầm nhìn chiến lược để trở thành Tập đoàn có sự tiềm lực và kinh tế thế mạnh, năng động trên thị trường. Bằng chứng là chủ tịch tập đoàn Ông Trịnh Văn Quyết là người giàu thứ 2 trên sàn chứng khoán Việt Nam.
Một vài dự án điển hình của tập đoàn FLC Group như FLC Sầm Sơn, FLC Quy nhơn và nhiều sản phẩm chung cư trong nội thành Hà Nội như: FLC Complex 36 Phạm Hùng, FLC Garden, FLC Star Tower…và trong dịp cuối năm này thì FLC cho ra đời dự án FLC Premier Park tọa lạc khu vực Đại Mỗ.
Dự án có quy mô 6,4 ha. Bao gồm nhà khu nhà ở thấp tầng và cao tầng. Trong đó, liền kề có 91 lô có diện tích từ 90 – 126 m2, biệt thự có diện tích từ 120 m2 trở lên. Giá bán chính thức hiện chưa có. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia đánh giá thì giá bán xấp xỉ 50 – 55 triệu/m2.
Mọi thông tin khách hàng tham khảo tại: http://www.flcpremierparks.com