Mục tiêu phát triển của dự án Newtatco Complex Mỹ Đình

Dự án Newtatco Complex là một sản phẩm của chủ đầu tư TNHH Ứng Dụng Mới Và Du Lịch. Mang trong mình cả tâm huyết của chủ đầu tư, dự án nhanh chóng chiếm được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Và với mục tiêu hướng tới cuộc sống lý tưởng của cư dân, dự án chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý trong tương lai không xa.


Dự án Newtatco Complex thuộc địa phận phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Nằm trên đường Trần Hữu Dực kéo dài, kết nối với các tuyến đường huyết mạch như đại lộ Thăng Long, đường Phạm Hùng, dự án sở hữu một ưu thế vượt trội về giao thông.
Mục tiêu của chủ đầu tư khi xây dựng chung cư Newtatco Complex Mỹ Đình là nhằm phục vụ cho cuộc sống của cư dân được tốt hơn, thuận tiện hơn và thông minh hơn. Newtatco Complex được thiết kế xây dựng căn hộ chung cư, nhà ở thấp tầng. Dự án kết hợp dịch vụ thương mại động bộ với hạ tầng kỹ thuật của khu vực, hoàn toàn phù hợp với quy hạch chung của thành phố Hà Nội.
Dự án có tên chính thức là: tòa nhà hỗn hợp Newtatco Complex Mỹ Đình, với chức năng hỗn hợp (cả nhà ở chung cư kết hợp với dịch vụ, thương mại, nhà ở thấp tầng và nhà trẻ). Tổng diện tích của dự án lên tới 10.726 m2, diện tích xây dựng là 4.502m2. Như vậy, mật độ xây dựn tại tại dự án chỉ chiếm 42%, phần diện tích còn lại được dùng vào việc thiết kế cảnh quan cùng hệ thống tiện ích hiện đại để mang tới cho cư dân một cuộc sống vẹn tròn.
Dự án Newtatco Complexđược khởi công vào quý II nằm 2017 và dự kiến hoàn thành vào quý IV năm 2019. Khi trở thành cư dân của dự án, bạn sẽ được tận hưởng một không gian sống với nhiều tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế như: khu mua sắm, khu nhà hàng sang trọng, bể bơi 4 mùa, khu tập Gym với các trang thiết bị hiện đại, rạp chiếu phim…
Với mục tiêu tạo nên một không gian sống, sinh hoạt lý tưởng cho cư dân, chung cư Newtatco Complex Mỹ Đình chắc chắn sẽ là một điểm đến lý tưởng cho mọi cư dân.