Vị trí của dự án Newtatco Complex có đắc địa hay không?

Vấn đề về vị trí là vấn đề không bao giờ mất đi tầm quan trọng khi xem xét một sản phẩm bất động sản. Đó là lý do khiến nhiều người đặt câu hỏi: Vị trí của dự án Newtatco Complex có đẹp không? Có hợp phong thủy không? Có thuận tiện cho việc đi lại không? Có tiềm năng phát triển hay không? Nếu bạn còn thắc mắc về những vấn đề này, hãy đọc bài viết sau để có được câu trả lời nhé.

dự án newtatco complex

Dự án Newtatco Complex tọa lạc ngay trên đường Trần Hữu Dực kéo dài, thuộc địa phận Phường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một vị trí đặc biệt thuận lợi trong vấn đề giao thông, di chuyển và đi lại của cư dân.
Dự án Newtatco Complex Mỹ Đình có ưu thế về đầu tư – lợi thế về địa Lý, với việc nằm trên đường Trần Hữu Dực kéo dài với bốn làn xe, đọn đầu từ Phạm Hừng tới đoạn cuối là đường 70 Nhổn. Điểm nhấn đặc biệt là phần lớn diện tích tại dự án Newtatco Complex đường dành cho khuân viên cây xanh và mặt nước, cùng hạ tầng giao thông thuận tiện.
Nơi mà Dự án Newtatco Complex tọa lạc cũng chính là nơi tập trung rất nhiều những vận động viên cao cấp, những trường học quốc tế, lại gần với khu dân cư đã được hình thành và phát triển từ lâu. Đây cũng là nơi tập trung nhiều văn phòng cùng những trung tâm thương mại dịch vụ lớn (ví dụ như khách sạn Crown Plaza Complex, Vạn Hoa Clup, Trụ sở tập đoàn Viettel, siêu thị Fivimax,…). Bên cạnh đó, với sự phát triển mạnh mẽ về ẩm thực, chỉ cần đi dạo một vòng bạn đã có thể tìm thấy những quán ăn sang trọng.
Vị trí của dự án Newtatco Complex chỉ cách sân vận động Mỹ Đình 1km, cách khu vực các trường đại học lớn (đại học Thương Mại, đại học Quốc Gia, đại học Ngoại Ngữ) 2km, Bến xe mỹ đình 1,5km, cách Trung tâm thương mại The Garden 4km, cách trường Trung học phổ thông Trần Quốc Tuấn 100m, cách Trường Trung học cơ sở Mỹ Đình 1km.

Với vị trí đắc địa như vậy, hẳn bạn đã yên tâm về vấn đề vị trí của dự án Newtatco Complex rồi phải không?