Chung cư Florence Trần Hữu Dực – đa dạng loại hình căn hộ

Chung cư Florence là dự án ra mắt đầu tiên của công ty CP phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội mới được khởi công vào Quý III/2017, và đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dự án Florence Trần Hữu Dực là một trong số ít dự ít dự án đa dạng về loại hình căn hộ.

Những loại hình căn hộ tại chung cư Florence

dự án florence trần hữu dực


Với đối tượng khách hàng chủ yếu từ tầm trung đến cao cấp, và các gia đình từ 2 thế hệ trở lên vì vậy mà sản phẩm của Florence là các căn hộ có 2 phòng ngủ trở lên.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Florence

Căn hộ 2 phòng ngủ thường dành cho những gia đình có 2 thế hệ, nhằm tạo không gian riêng cho bố mẹ và các con của mình. Đến với mỗi căn hộ chung cư tại Florence, bạn sẽ được hưởng chọn ý tưởng thiết kế và nội thất của những nhà kiến trúc sư chuyên nghiệp mà không cần phải đắn đo, truyền tải quá nhiều mong muốn của mình.


mặt bằng căn hai phòng ngủ florence trần hữu dực


Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Florence

Loại căn hộ 3 phòng ngủ thường dành cho gia đình có 3 thế hệ hoặc gia đình có 2 con giới tính khác nhau muốn có không gian riêng cho mình. Với thiết kế lấy phong khách làm trung tâm, các phòng ngủ gần nhau với không gian mở, tạo cảm giác ấm cúng mà vẫn có sự riêng tư.

Thiết kế căn hộ Duplex chung cư Florence

Căn hộ Duplex là một điểm nhấn của dự án Florence Cầu Diễn. Với thiết kế thông tầng, không gian mở, tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi thêm cho căn hộ. Đặc biệt được xây dựng trên tầng cao nhất của dự án, nó sẽ là một sản phẩm đáng chú ý cho tầng lớp thượng lưu.
Được khởi công xây dựng từ quý III/2017, với tổng mức đầu tư hơn 920 tỷ VNĐ, dự án chung cư Florence Cầu Diễn đã và đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Với địa thế cùng thiết kế độc đáo, hệ thống tiện ích đẳng cấp, Florence sẽ đem lại sự thành công vang dội từ “cú đánh đầu tiên” của mình.

Xem thêm website: www.chungcuflorence.com.vn