Mipec City View Kiến Hưng – không gian sống hoàn hảo cho trẻ


 Mipec City View Kiến Hưng là sản phẩm căn hộ cao cấp được xây dựng đầu tư bởi Chủ đầu tư hóa dầu Quân Đội Mipec. Không chỉ sở hữu liên kết vùng hoàn hảo, vị trí đắc địa, thiết kế căn hộ độc đáo, nhỏ gọn và tiết kiệm công năng. Mà dự án còn sở hữu môi trường sống xanh rộng lớn bậc nhất thủ đô. Dự án chú trọng phát triển các tiện ích đặc biệt. Mang đến nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình, là các tiện ích dành cho cư dân nhí. Đặc biệt, lựa chọn các căn hộ tại dự án, đồng nghĩa với việc các môi trường với những điều kiện tốt cho sự phát triển của trẻ đã được gia đình lựa chọn.

mipec city view kiến hưng


Đặc biệt trong bối cảnh tại thủ đô ô nhiễm không khí ngày càng được báo động mạnh mẽ.  Đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe mỗi người, nhất là trẻ em, dẫn tới sự quá tải ở các bệnh viện nhi, gây nên sự lo lắng dành cho toàn thể các bậc phụ huynh. Giờ đây, với sự ra đời của Chung cư Mipec City View Kiến Hưng hứa hẹn mang đến một không gian sống xanh vấn đề lo lắng của các bậc cha mẹ dường như đã được giảm bớt. Bảo vệ trái tim vàng, lá phổi của mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là các thành viên nhí.
Mipec City View Kiến Hưng tất cả mọi cư dân, đặc biệt là các công dân nhí đều có thể tìm cho mình tiện ích phù hợp nhất. Những khu vui chơi ngoài trời, giúp cư dân nhí có không gian vui  chơi thoải mái, an toàn.
Dự án hiện tại đang đi vào quá trình hoàn thiện nội thất bên trong, để kịp bàn giao cho khách hàng vào quý 1 năm 2018. Chỉ với 650 triệu/căn quý khách hàng sở hữu một căn hộ tại đây. Mọi thông tin quý khách liên hệ: 096 5544 961 để được tư vấn dự án.