FLORENCE MỸ ĐÌNH PHONG CÁCH SỐNG ĐẲNG CẤP

Florence Mỹ Đình mang đến cho bạn và gia đình không gian sống mơ ước.Thủ đô Hà Nội ngày nay không còn là nơi của cuộc sống yên ả thanh bình như trước nữa. Mà thay vào đó là cuộc sống tấp nập, ồn ã, khói bụi. Vì vậy mà những cư dân tại đây luôn mong muốn có được cuộc sống mơ ước trong không gian xanh.

florence mỹ đình


FLORENCE MỸ ĐÌNH KIẾN TRÚC ẤN TƯỢNG

Điểm qua một số dự án có thể cho chúng ta thấy bất động sản lớn tại Thành phố Hà Nội. Mỗi dự án có một kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với dự án chung cư Florence Mỹ Đình so với các dự án khác trong khu vực lại mang trong mình một màu sắc khác biệt hoàn toàn.
Tiện ích đa dạng
Với tiêu chí mang đến một không gian sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống con người. Lần đầu tiên tại Hà Nội xuất hiện một dự án “Xanh” tọa lạc tại phía Tây Thủ Đô. Được xây dựng và đầu tư bởi Công ty cổ phần phục hưng Holding. Một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. Dự án Florence Mỹ Đình với mật độ xây dựng toàn bộ dự án chỉ 35%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án được bố trí để đảm bảo một cuộc sống xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

sân vườn dạo bộ


Thể hiện trọn vẹn kiến trúc của một đô thị xanh kết hợp với không gian nghỉ dưỡng vô cùng tiện nghi và lý tưởng theo phong cách Resort trong lòng thủ đô.

Florence được xây dựng để hướng tới một thế giới đẳng cấp hơn. Với trung tâm mua sắm, khu căn hộ sang trọng và vui chơi, giải trí sôi động.

FLORENCE MỸ ĐÌNH PHONG CÁCH SỐNG TỐI ƯU, BÌNH YÊNTại Chung cư Florence Mỹ Đình Hà Nội mang một phong cách sống sảng khoái, bình yên. Nhưng cũng đầy thơ mộng với những căn hộ xanh đẳng cấp. Các thiết bị nội thất bên trong Căn hộ được các kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Thiết kế một cách sang trọng nhất, tỉ mỉ nhất. Chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống sang trọng và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội.