Florence Mỹ Đình viên ngọc trong lòng Hà Nội

Với diện tích 9.900 m2 và tổng số vốn đầu tư lên tới 3.500 tỉ đồng, Florence Mỹ Đình là một trong những dự án hấp dẫn nhất trong thị trường bất động sản Hà Nội năm 2017. Được chủ đầu tư là công ty cổ phần xây dựng Phục Hưng Holding theo mô hình chung cư, nhà ở kết hợp với nhiều tiện ích đẳng cấp, hứa hẹn sẽ trở thành một lựa chọn hàng đầu để “an cư, lạc nghiệp”.

florence mỹ đình

Với mục tiêu mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi đầy đủ và đẳng cấp, tạo dựng những giá trị đích thực về một cuộc sống chất lượng, môi trường sống năng động, Florence Trần Hữu Dực được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích đi kèm. Dự án gồm khu nhà ở phức hợp với khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, trường học, khu sinh hoạt cộng đồng,…
Một số tiện ích nổi bật như bể bơi nằm trong dự án, vừa mang tính chất thể hiện sự đẳng cấp trong thiết kế của Chung cư Florence Mỹ Đình, vừa là yếu tố phong thủy mang lại tài vận, thịnh vượng cho cư dân sinh sống tại đây.
Hệ thống trung tâm thương mại là nơi cung cấp cho cư dân mọi mặt hàng thiết yếu, thỏa mãn nhu cầu mua sắm, giải trí. Không chỉ vậy, Florence Mỹ Đình còn có hệ thống Bar & Coffee Corner với tầm view đẹp, thưởng thức trọn khung cảnh về đêm của Hà Nội, thích hợp để gặp gỡ bạn bè, trò chuyện cùng mọi người mà không phải đi xa. Mang lại cho cư dân tại đây một cuộc sống sôi động, như một thành phố thu nhỏ.
Ngoài ra, yếu tố “xanh” được nhà đầu tư rất chú trọng, nhằm mục đích mang lại một môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân nơi đây với hệ thống cây xanh cảnh quan. Như vậy, sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, bạn có thể thư giãn, thong thả dạo bộ trên những con đường đầy cây xanh, hít thở bầu không khí trong lành, xua tan những mỏi mệt sau một ngày làm việc.

Chung cư Florence còn hấp dẫn các nhà đầu tư BĐS khi nằm trên vị trí vàng đắc địa ngay mặt đường 70, thuộc khu vực chiến lược phát triển hạ tầng của thành phố Hà Nội. Từ dự án Florence, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các tiện ích ngoại khu, các cơ quan hành chính, trường học,…