Lựa chọn căn hộ Florence Mỹ Đình ra sao?

Nhu cầu về nhà ở của người dân đang ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu thị trường thì nguồn cung ngày càng nhiều, đa dạng ở nhiều phân khúc. Do đó để chọn được một dự án tốt và phù hợp là không hề dễ dàng. Sau đây, Florence Mỹ Đình sẽ giúp bạn để dễ dàng lựa chọn.

chung cư florence mỹ đình


ĐA DẠNG HÓA LỰA CHỌN

Những nhà kiến trúc sư tài ba đã thiết kế nên một khu tổ hợp chung cư cao cấp. Sự đa dạng về diện tích cho mỗi căn hộ sẽ hứa hẹn là sự tuyệt vời đối với khách hàng. Số lượng phòng ngủ tại căn hộ được mở rộng hơn so với nhiều chung cư lân cận khác. Được thiết kế từ 2 cho đến 4 phòng ngủ. Số lượng phòng ngủ phong phú sẽ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình hiện nay. Diện tích mỗi căn hộ cũng giao động từ 74 m2 cho đến 125 m2.  Thông tin sau về diện tích của từng loại phòng ngủ sẽ giúp khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất.

THIẾT KẾ CĂN HỘ HIỆN ĐẠI

Nội thất Căn hộ Florence Mỹ Đình được thiết kế hiện đại
Với thiết kế hiện đại nhất, mang đến cho căn hộ của chung cư Florence sự tỏa sáng, cũng như sự tiện lợi cho khách hàng. Không khí trong căn hộ luôn tràn đầy ánh sáng và gió nhờ những thiết kế thông thoáng.

mặt bằng chung cư florence


Những kiến trúc trong căn hộ đều mang lại những đường nét mềm mại, cũng như sự hòa quyện của phong cách tân cổ điển mang đến sự tươi mới cho căn hộ. Phong cách thiết kế là sự sáng tạo, sự mới mẻ. Đem đến cho bạn sự sang trọng của hiện đại và nét đẹp tinh hoa của quá khứ. Sự dung hòa giữa quá khứ và hiện đại tạo nên một căn hộ sự ấm cúng mà bất kỳ gia đình nào cũng đều mong muốn.

Sự hiện đại hiện diện ngay tại chính những căn hộ tại Florence. Từ những đồ nội thất cho đến các thiết bị thông minh. Sự lựa chọn nội thất được nhà đầu tư chú trọng. Nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Khách hàng sẽ thấy hoàn toàn hài lòng với căn hộ mà họ lựa chọn. Yên tâm với những tiện ích mà chung cư đem lại.


Việc lựa chọn một căn hộ tại đây là một lựa chọn sáng suốt của khách hàng. Đến với căn hộ của chung cư Florence bạn sẽ cảm nhận được phong cách thiết kế độc đáo nhất cùng môi trường sống trong lành nhất.