Uy tín từ chủ đầu tư Florence Mỹ Đình


Là một trong những tập đoàn dẫn đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, Florence Mỹ Đình từ lâu đã là cái tên biểu trưng cho sự thành công của mọi dự án. Đầu tư và sở hữu nhiều dự án lớn tại các lĩnh vực khác nhau như chung cư cao cấp, khu đô thị, khách sạn condotel hay resort, với mỗi loại hình, Florence Mỹ Đình vẫn luôn khẳng định được vị thế tiên phong và tầm nhìn ưu việt để đảm bảo thành công cho các nhà đầu tư và lợi ích cao nhất cho khách hàng.

florence mỹ đình


Tại Hà Nội, Chung cư Florence Mỹ Đình với thương hiệu Phục Hưng Holding vẫn đang chiếm thị phần lớn nhất với những dự án lớn tiêu biểu như Florence, Mỹ Đình Pearl…và sắp tới đây, dự án Florence Mỹ Đình sẽ là nước cờ mới trong chiến lược thâu tóm thị trường phía Tây nhộn nhịp của Florence.
Florence Mỹ Đình đẳng cấp khu vực phía Tây

Phải khẳng định với uy tín và vị thế cũng như những giá trị mà các dự án mang lại, Florence Mỹ Đình vẫn là cái tên bảo chứng cho giá trị của mỗi bất động sản. Hầu hết các dự án của Chung cư Florence luôn giữ vững được giá trị theo thời gian thậm chí có xu hướng tăng giá nhanh với những dự án “hot”. Đó cũng chính là một trong những lý do mà các nhà đầu tư quyết định “rót tiền” vào dự án Florence Mỹ Đình trong năm tới.

Vị trí tuyệt đẹp dự án Florence Mỹ Đình

Tọa lạc trên khu đất lớn ngay mặt đường Trần Hữu Dực – một trong những đại lộ lớn và đẹp nhất Việt Nam, Florence Mỹ Đình không chỉ thừa hưởng hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và hiện đại mà còn sở hữu một tầm view đẹp và khoáng đạt. Chung cư Florence cũng nằm trong quần thể đô thị phát triển nhanh và được định hướng trở thành trung tâm hành chính kinh tế mới của thành phố trong thời gian tới. Hiện tai, quanh dự án đã có nhiều công trình mang tầm quốc gia như bảo tàng Hà Nội, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Sân vận động Mỹ Đình…Vị trí này cũng góp phần làm tăng giá trị của bất động sản tại khu vực nói chung và dự án Florence Mỹ Đình nói riêng. Đầu tư sớm vào dự án chính là một trong những phương thức giúp đảm bảo lợi nhuận tối đa khi muốn chuyển nhượng và cho thuê sau này.

vị trí florence mỹ đình

Florence Mỹ Đình sở hữu tầm view cực đẹp
Ngay hôm nay, khách hàng có thể liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan cũng như tư vấn và cung cấp thông tin mở bán dự án Florence Mỹ Đình nhanh nhất.

Xem thêm: www.chungcuflorence.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.