Nhiều khách hàng săn đón chung cư Florence


Khách có nhu cầu mua nhà để ở luôn phải băn khoăn trong việc lựa chọn để có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà ưng ý nhất, như đúng tiêu chí của bản thân và gia đình đề ra, bởi lượng chung cư hiện nay được xây dựng quá nhiều, khiến thông tin về dự án nhiều khi bị loãng, khách hàng không chuyên về lĩn vực bất động sản sẽ khó nắm bắt và biết được đâu là nơi tốt nhất cho cả gia đình để an cư hưởng lạc. Tuy nhiên tại Florence Mỹ Đình do phục hưng làm chủ đầu tư, chúng tôi có thể khẳng định rằng, mọi điều tốt nhất đều nằm trong lòng dự án.Sau ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế, khiến thị trường bất động sản bị chững lại một thời gian, thì năm 2015, thị trường đã trở lại mạnh mẽ với những hướng đầu tư và chất lượng dự án ngày càng thay đổi theo. Với tập đoàn Phục Hưng Holding, một ông lớn đã làm nên uy tín và sức ảnh hưởng của mình với khách hàng trong nhiều năm qua luôn có những bước thay đổi mình tích cực nhất để làm tròn sứ mệnh vai trò của một người tiên phong trên thị trường bất động sản, và trở thành người dẫn đường, đón đầu xu hướng và làm nên sức hút, hấp dẫn lớn đối với nhà đầu tư và khách hàng.


chung cư Florence Mỹ Đình là một dự án sở hữu vị trí nằm ngay mặt đường Trần hữu dực với 8 làn đường rộng và nằm trong khu đô thị mỹ đình 1. Cách dự án chưa đầy 1.5km là bến xe Mỹ Đình, ngay gần dự án là Trung tâm Hội nghị quốc gia,  và sân vận động Mỹ Đình – Nơi thường xuyên tổ chức những hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí lớn của đất nước và của thành phố. Có thể nói rằng, Florence sở hữu vị trí trung tâm nhất của phía Tây thủ đô, nơi tập trung và gần những hoạt động văn hóa và thể thao lớn của thành phố, nơi mang đến tiềm năng phát triển lớn nhất cho hôm nay và cho tương lai.

Đây là vị trí có liên kết vùng và giao thông tốt nhất tại Hà Nội, có thể nói rằng, Florence Mỹ Đình tạo ra một dự án có thể đảm bảo chất lượng tiện ích vượt trội, tiện nghi căn hộ, sự sang trọng, tinh tế, hiện đại trong mỗi căn hộ chung cư Florence, nhưng vẫn đảm bảo được việc kết nối giao thông linh hoạt cho cư dân dự án mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Xem thêm: https://www.chungcuflorence.com.vn/


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.