Dự án FLC Premier Park Đại Mỗ cộng đồng cư dân cao cấp


Dự án FLC Premier Park cùng chung nhịp sống đô thị với những hối hả, tất bật, chúng ta hiếm khi tìm được thời gian cho cộng đồng sống quanh mình. Truyền thống “tình làng nghĩa xóm” của dân tộc ta, vì thế, đang ngày thêm mai một. Hãy đọc bài viết dưới đây, để truyền thống đẹp đẽ này vẫn được duy trì trong không gian chung cư cao cấp…Công việc bận rộn khiến chúng ta khó giao tiếp với những người hàng xóm của mình. Cảnh sáng đi tối về khiến nhà nào chỉ biết lo cho nhà đó. Nhịp sống hối hả khiến tình hàng xóm trong các khu chung cư chỉ dừng lại ở những câu chào xã giao. Cộng thêm không gian riêng tư tuyệt đối của từng căn hộ trong một khu chung cư cao cấp, tình người với người giữa các hộ càng dễ trở nên rời rạc.

Vậy, làm sao để xây dựng một cộng đồng vững mạnh và tràn ngập tiếng cười? Hãy cùng FLC Premier Park tìm hiểu một vài biện pháp thiết thực để cộng đồng sống của bạn thêm thân thiết.

FLC Premier Park Đại Mỗ sử dụng yếu tố công nghệ vào quản lý

Chúng ta đã ở cuối năm 2018 và nhiều thế hệ Iphone đã ra mắt. Vậy tại sao bạn không tận dụng mạng xã hội để tương tác nhiều hơn với hàng xóm của mình? Một nhóm Facebook chắc chắn sẽ đưa thông tin đến nhiều người hơn, nhanh hơn, và dễ nhận được phản hồi hơn là một bảng tin dán trên tường.Với Facebook, bạn không chỉ gửi được các tin nhắn trực tiếp, mà còn có thể tổ chức sự kiện, lập diễn đàn, chia sẻ ý kiến về các mối quan tâm chung. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng nói chuyện như Zalo, Viber hay WhatsApp. Một cộng đồng càng tương tác và đối thoại với nhau nhiều, sẽ càng hiểu nhau và quý nhau.

Những lợi thế để cư dân FLC Premier Parc sử dụng công nghệ như thế nào


Thông tin, thông báo được truyền đi nhanh chóng;
Tin nhắn trực tuyến giúp mọi người dễ dàng nói chuyện với nhau mà không cần ra khỏi nhà;
Bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video hay các thông tin liên quan đến cộng đồng;
Bạn có thể mời quản lý tòa nhà vào nhóm Facebook, để các thành viên có thể dễ dàng liên lạc với họ khi cần thiết. Đây cũng là cách để cho tòa nhà lắng nghe những mong muốn của các cư dân;

Hiểu thêm về những người hàng xóm của bạn, những sở thích, mong muốn, cá tính. Nếu bạn tìm được một mối quan tâm chung với hàng xóm của mình (thú nuôi, nghệ thuật hay thể thao chẳng hạn), đó là khởi đầu tuyệt vời cho một mối quan hệ vui vẻ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.