Dự án nhà ở cao tầng chung cư Florence Mỹ Đình

Dự án nhà ở cao tầng chung cư Florence do công ty Phục Hưng Holding làm chủ đầu tư. Với quy mô xây dựng hoành tráng, dự án được xem là tổng hợp khu căn hộ dịch vụ thương mại và chung cư hạng sang hàng đầu tại Hà Nội.


Trong năm 2018, Phục Hưng Holding sẽ đầu tư chăm chút cho dự án Florence là dự án trọng điểm. Các nhà đầu tư cũng như các chuyên gia đều thống nhất cho rằng. Đây là dự án Bất động sản đầy triển vọng. Tỷ lệ lợi nhuận sau đầu tư vô cùng cao.

Florence Mỹ Đình dự án chung cư cao cấp nằm trong khu đô thị Mỹ Đình

Nằm ở khu vực trung tâm khu vực Mỹ Đình. Dự án do Chung cư Florence Mỹ Đình đầu tư khởi công đã nhận được không ít nhận định rằng. Sẽ không thành công bởi có quá nhiều sự cạnh tranh của các dự án từ các tập đoàn lớn trong cùng khu vực Mỹ Đình… Làm cho dự án Florence khó có thể bán được hàng.Giữ vững lập trường kiên định, ban điều hành dự án Florence . Vẫn tiếp tục cho triển khai xây dựng dự án. Nhà đầu tư nhận định rằng, thị trường bất động sản nhà đất đã bước đầu ấm nóng trở lại. Cư dân khu phố với thu nhập không chuyển biến hơn. Sẽ để tâm tới nhà thương mại bởi sự tiện ích từ những dịch vụ khép kín. Và Florence Mỹ Đình là một trong sự lựa chọn hoàn hảo.

Florence Mỹ Đình mang tâm huyết của chủ đầu tư Phục Hưng Holding

Không chỉ có thế, với những yếu tố gây chú ý như khu đa hợp Thương Mại được thành lập tân tiến. Địa thế thuận tiện và các tiện ích không hề thiếu bên trong tòa nhà. Thì chung cư cao cấp Iris Garden có vẻ chiếm lợi thế hơn những dự án khác. Khách mua nhà một khi đã thăm quan căn hộ cao cấp tại đây chắc chắn sẽ hài lòng. Bởi dự án đưa đến cho con người một cảm xúc tân tiến mà êm ấm, phẳng lặng mà thoáng đãng,… Đây sự thật là nơi lý tưởng để hưởng thụ một cuộc sống mơ ước.


Trông đợi sự bứt phá từ Florence là kỳ vọng của của Phục Hưng Holding nói riêng. Và giới góp vốn đầu tư Bất Động Sản nói chung. Với sự đầu tư phải chăng, các chuyên gia tin rằng dự án khu vực Mỹ Đình sẽ bứt phá.

Xem thêm: https://www.chungcuflorence.com.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.