Hé lộ thông tin hấp dẫn với chung cư Sunshine Crystal River


Với chủ đầu tư uy tín là Tập đoàn Sunshine Group có nhiều thành tích cũng như dự án lớn như Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Riverside...ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế các dự án, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công cũng như là chất lượng của dự án Sunshine Crystal River Ciputra. Sunshine Group sử dụng những công nghệ xây dựng hiện đại, chuyển nhượng công nghệ từ thế giới như công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế… 

sunshine crystal river

Đây là một hướng đi mới trong các công trình nhà ở giúp đảm bảo được chất lượng công trình, kiểm soát chất lượng và thân thiện với môi trường thành phố lớn như ở Việt Nam. Bên cạnh hạ tầng có sẵn là quẩn thể khu đô thị Tây Hồ với nhiều tiện ích đã được đưa vào sử dụng cùng không gian thiên nhiên với nhiều hồ điều hòa giúp cho Sunshine Crystal River trở thành một tiểu khu dự án xanh bậc nhất khu vực. Bên cạnh hạ tầng kiến trúc đó là cả một hệ thống tiện ích nội khu vô cùng tuyệt vời. Tòa tháp B có đến 8 tầng là trung tâm thương mại, các dịch vụ vui chơi giải trí, spa, quán ăn nhanh, khu vực chiếu phim gia đình… Các tiện ích khác như bể bơi tràn bờ, sân chơi trẻ em, khu vực ăn uống BBQ tạo một không gian sống động như một khu resort, thiên đường của vui chơi giải trí. Vào đến căn hộ là sự tận hưởng những phút giây thư thái yên tĩnh nhẹ nhàng với sự thông minh của công nghệ, cả căn hộ phục vụ gia chủ nhờ hệ thống smart home hiện đại và tiên tiến. Đây là kiểu phong cách không phải dự án nào cũng có như dự án Sunshine Crystal River.


Hiện nay giá bán dòng Sky Villas dao động từ 91 - 95 triệu/m2. Qúy khách hàng để lại thông tin để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: https://www.sunshine-skyvillas.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.