Siêu dự án Sunshine Crystal River ở khu đô thị Nam Thăng Long

Sunshine Crystal River là một dự án được định hướng phát triển là tổ hợp khu chung cư và văn phòng cao cấp và hiện đại. Dự án được đầu tư bởi tập đàn Sao Ánh Dương,Tập đoàn  Sunshine Group. Với nhiều những đặc điểm nổi trội như như vị trí đắc địa, mặt bằng căn hộ tuyệt vời và các tiện ích hoàn mỹ thì đây chính là dự án mà nhiều người mong đợi. Hiện nay dự án Sunshine Crystal River đang nhận được rất nhiều những những lời đánh giá tuyệt vời cũng như nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía chuyên gia cũng như phía khách hàng.

sunshine crystal river

Sunshine Crystal River sở hữu vị trí tuyệt đối

Hiện tại dự án đã được khởi công tại vị trí vàng của phố Nam Thăng Long. Tại đây thì các cư dân có thể đi nhanh chóng tớ các khu như trung tâm văn hóa, hành chính cả nước như trung tâm như Hồ Tây, Khu đô thị Star Lake, Khu đô thị Ngoại giao đoàn và trung tâm hành chính của quận Tây Hồ.. Gần các trường học quốc tế như trường quốc tế Mỹ ở khu đô thị Ciputra, Trường chu văn an, trường Honizon… Ngoài ra tại đây thì các cư dân sinh sống sẽ được thừa hưởng một bầu không khí trong lành và mát mẻ nhờ có các căn hộ luôn thoáng mát, đảm bảo sức khỏe cho cư dân sinh sống tại đây.

Cuộc sống tiện ích hoàn hảo với Sunshine Crystal River

Dự án Sunshine Crystal River là một tổ hợp căn hộ chung cư và văn phòng cao cấp cùng hệ thống trung tâm thương mại dịch vụ đồng bộ với mục đích mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi đẳng cấp nhất. Cụ thể  gồm có sảnh chờ, khu thể thảo và khu trung tâm thương mại.
Sảnh chờ: khu Sảnh Lounge được thiết kế sang trọng, được trang bị những vật dụng cao cấp nhất mang vẻ sang trọng khi bước vào trong tòa nhà.

Khu thể thao: Với hồ bơi bốn mùa , Khu tập Gym, dưỡng sinh…nâng cao sức khỏe cho cư dân.
Trung tâm thương mại: tập hợp các nhãn hiệu lớn trong và ngoài nước, nhà hàng, rạp chiếu phim.
Mặt bằng tổng thể căn hộ Sunshine Crystal River

Dự án được thiết kế gồm hai tòa nhà cao tầng. Mỗi tòa nhà cao 40 tầng với 2 tầng hầm bên dưới gửi xe, 4 tầng trung tâm thương mại và khu vực văn phòng cho thuê. Từ tầng 5 đến tầng 39 là các tầng căn hộ Sky Lake. Với việc nghiên cứu kỹ lưỡng thì các căn hộ tại đây đều được trang bị những thiết bị tốt nhất và có diện tích linh hoạt giúp phù hợp với các điều kiện của cư dân, đặc biệt là nhu cầu về tài chính. Mỗi căn hộ đề được thiết kế rất khéo léo sao cho mỗi căn đều có mặt thoáng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Xem thêm: https://www.sunshinecrystalriver.net.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.